Inspired Whitening Cool Mask

มิติใหม่ของหน้าขาวใสกระจ่างอย่างเห็นได้ชัด การบำรุงผิวหน้าขาวด้วยเทคโนโลยีระดับนาโนเมตร สกัดจากธารน้ำแข็งที่มีต้นกำเนิดจากเทือกเขาแอลป์ วาเลส์ ใน ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่ถูกกักเก็บไว้ที่ความสูง 2,400 เมตร อุดมไปด้วยแร่ธาตุ และสารอาหารที่จำเป็นต่อเซลล์ผิว ผสานอนุพันธ์จาก Menthol ทำให้ผิวชุ่มชื่นถึงขีดสุด เผยให้เห็นผิวขาว กระจ่างใส แลดูกระชับ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ Algae Extract สารสกัดจากสาหร่าย และ Fruit Extract สารสกัดของผลแอปเปิ้ลจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยในการขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้หลุดลอกออกอย่างนุ่มนวล พร้อมสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่เยาว์วัยสดใสกว่า ช่วยลดการอักเสบของผิวหนังที่เกิดจากสิว โดยไม่ก่อให้เกิดการแพ้และการระคายเคือง มีส่วนผสมของ Alpha-Arbutin สกัดจาก Bearberry และ Glutathione ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ป้องกันการเกิดกระ ฝ้าและจุดด่างดำบนใบหน้า พร้อมสารสกัดเข้มข้นอีกหลายชนิดที่ช่วยให้ผิวหน้าขาวและมีสุขถาพดี

 

฿1,290
จำนวน: ประโยชน์และสรรพคุณของ ครีมหน้าขาว Inspired Whitening Cool Mask

 • มาส์กเย็นบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวขาวกระจ่างใสข้ามคืน 
 • บำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้นซึมซับเข้าสู่ทุกอณูผิวได้ยาวนานถึง 24 ชม. 
 • ลดอาการอักเสบของสิว ผดผื่น หรืออาการแดงจากแสงแดด
 • ลดการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าให้ดูอ่อนเยาว์มากขึ้น
 • ลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ ทำให้ผิวเรียบเนียนเปล่งประกายสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ปกป้องเซลล์ผิวหนังจากสารอนุมูลอิสระ ต้นเหตุแห่งความเสื่อมสภาพของเซลล์
 • เร่งการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน กระตุ้นการสร้างผิวใหม่ที่แข็งแรงขึ้นมาทดแทน
 ส่วนประกอบสำคัญของ ครีมหน้าขาว Inspired Whitening Cool Mask

 

 

Algae Extract มีส่วนช่วยในการขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้หลุดลอกออกอย่างนุ่มนวล พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่เยาว์วัยสดใสกว่า และช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยต่อต้านการอักเสบต่อต้านการระคายเคือง ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ทำหน้าที่เป็นตัวกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว

 

 
    Dioscorea composite Root Extract สารสกัดจากมันเทศช่วยยกกระซับ เต่งตึงขึ้น ฟื้นฟูและเสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง ทำให้ผิวสดชื่น เปล่งปลั่ง  
    Glyciycine Soja(Soybean)Protein สารสกัดจาดถั่วเหลืองมีคุณสมบัติพิเศษให้ความชุ่มชื้น ลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ ทำให้ผิวเรียบเนียนเปล่งประกายสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังเสริมสร้างความแข้งแรงให้กับผิว

 
    Malus Domestica Fruit Extract *สารสกัดของผลแอบเปิ้ลจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ได้รับรางวัล BSB Innovation Prize 2008 ช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวหน้า ให้ดูอ่อนเยาว์ ลดริ้วรอยต่างๆที่เกิดขึ้นจากวัย มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ คอลลาเจน และอีลาสตินในเซล์ผิวใหม่ ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว อีกทั้งมีส่วนในการต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นตัวการทำให้เซลล์เสื่อมสภาพลง

 
    Glutathione กลูต้าไธโอนเป็นกรดอะมิโนที่สำคัญต่อร่างกาย ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำร้ายเซลล์ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินในผิว ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระ ฝ้า และจุดด่างดำบนใบหน้า

 
    Hydrolyzed Rice Bran Protein เป็นกรดอะมิโนที่ได้จากน้ำมันรำข้าว ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ช่วยซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลายให้มีสภาพที่ดีขึ้น ช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและเส้นใยอิลาสติน

 
    Nicotinamide สาร Nicotinamide สามารถยับยั้งการส่งต่อเม็ดสีจากเซลล์สร้างเม็ดสีสู่เซลล์ผิวหนังอื่น ๆ ได้ชัดเจน อีกทั้งยังลดขบวนการอักเสบ จึงสามารถสร้างความขาวได้

 
      Alpha_Arbutin คือสารยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเป็นเอนไซม์สำคัญที่กระตุ้นให้เซลล์สร้างเม็ดสีผลิตเมลานินออกมา สกัดได้จากพืช Bearberry ถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงผิวขาว (Skin Whitening Agent)

 
 
      Collagen เป็นตัวประสานโครงสร้าง ของเซลล์ผิวเข้าด้วยกัน ให้ความตึง กับผิวหนังชั้นหนังแท้ ทำหน้าที่เสริมความเรียบเนียน ของผิวหนังทำให้ผิวแข็งแรงและสิ่งสำคัญที่คู่กันอีกชนิดหนึ่งก็คือ "Elastin" ในขณะที่ Collagen มีหน้าที่เป็นโครงสร้างของผิว และทำให้ผิวเต่งตึง Elastin จะมีหน้าที่เสริม ความยืดหยุ่นให้กับผิว ต้านทานริ้วรอยที่เกิดขึ้น

 
 
      Tocopheryl Acetate เป็นวิตามินอีที่สกัดจากพืช เช่นดอกทานตะวัน ซึ่งวิตามินอีชนิดนี้ เป็นชนิดที่ activeกับผิวหนังของเรามากที่สุด และให้ผลดีเยี่ยมในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องเซลล์ผิวหนังจากสารอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นต้นเหตุแห่งความเสื่อมสภาพของเซลล์

 
 
      Tranexamic Acid
ทราเนซามิค แอซิด มีประสิทธิภาพในการควบคุมการสร้างเม็ดสี โดยลดการสร้างเม็ดสีที่เกิดจากการกระตุ้นด้วยรังสียูวี ลดการสร้างเม็ดสีที่ผิวซึ่งเป็นสาเหตุของ กระ ฝ้า และจุดด่างดำ โดยทำหน้าที่เป็น plasmin inhibitor จะไปยับยั้งการหลั่งของarachidonic acid และการสร้าง prostaglandins จึงทำให้ melanocyte tyrosinase activity ลดลง ส่งผลให้การสร้าง melanin ลดลงได้

 
 

 


 วิธีใช้: 
 ทาครีมหนาๆให้ทั่วทั้งใบหน้าก่อนเข้านอนโดยไม่ต้องล้างออก สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง หรือเมื่อต้องการให้ผิวขาวกระจ่างใสใน 24 ชม.

 


 ราคาสินค้า
 ขนาด 30 กรัม ราคา1,290 บาท

Go to Top


 • Inspired You, ครีมหน้าใส, Inspired Brightening Snowflake Jelly
  แรงบันดาลใจให้ทุกอณูผิว คุณค่าน้ำแร่บริสุทธิ์ เพื่อผิวสวยใส อย่างยั่งยืน นวัตกรรมใหม่ของครีมบำรุงผิวเพื่อหน้าใสในรูปของเจลลี่สีฟ้าใส สกัดจากน้ำแร่บริสุทธิ์จากธารน้ำแข็งในสวิสเซอร์แ...
  ฿1,090

 • Inspired You, ครีมล้างหน้า, โฟมล้างหน้า, Inspired Deep Clean Sparkling Complex
  แรงบันดาลใจเพื่อหน้าสะอาดอย่างล้ำลึกด้วยแร่ธรรมชาติและออกซิเจน เพื่อผิวสะอาด ล้ำลึก กระจ่างใส ทุกอณูผิว มิติใหม่ของนวัตกรรมการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยโฟมล้างหน้า 4 ประสิทธิภาพในหนึ่ง...
  ฿890
Visitors: 173,525