Inspired Brightening Snowflake Jelly

แรงบันดาลใจให้ทุกอณูผิว คุณค่าน้ำแร่บริสุทธิ์ เพื่อผิวสวยใส อย่างยั่งยืน

นวัตกรรมใหม่ของครีมบำรุงผิวเพื่อหน้าใสในรูปของเจลลี่สีฟ้าใส สกัดจากน้ำแร่บริสุทธิ์จากธารน้ำแข็งในสวิสเซอร์แลนด์ เมื่อสัมผัสกับอุณหภูมิที่ผิวหน้าจะแปรรูปเป็นเอสเซนส์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมเข้าสู่เซลล์ผิวให้หน้าใสโดย ปราศจากความมันส่วนเกิน สามารถทาครีมกันแดดหรือแต่งหน้าต่อได้ทันที ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างล้ำลึก มีสาร DermCom* ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระชับเรียบเนียน ต้านทานริ้วรอยที่เกิดขึ้น ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ขึ้น มีส่วนผสมของ Alpha-Arbutin สกัดจาก Bearberry และยังมีีส่วนผสมของ Glutathione เพื่อผิวหน้าใส แลดูขาวกระจ่างใส ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ป้องกันการเกิดกระ ฝ้าและจุดด่างดำบนใบหน้า นอกจากนี้ยังมีสาร Hydrosal Fresh Cool มอบความเย็นสดชื่น ปกป้องใบหน้าในวันที่ร้อนอบอ้าว ช่วยลดอาการอักเสบและลดรอยแดงของสิว ผดผื่นได้ดี ช่วยให้สิว ผดผื่นยุบตัวอย่างรวดเร็ว เพื่อผิวเรียบเนียนใส แม้ผิวที่แพ้ง่าย

฿1,090
จำนวน:


    DermCom*
คือ สารสกัดที่ได้จากหน่อใต้ดินของดอก Cream Beauty (Crocus chrysanthus) มีกลไกในการทำงาน คือเป็นตัวกลางในการสื่อสารของเซลล์ผิวระหว่างชั้น Epidermis และ ผิวชั้น Dermis กระตุ้น Fibroblast ให้สร้างคลอลาเจน และ อิลาสติน เพิ่ม Connective Tissue Growth Factor (CTGF) ช่วยย้อนวัยให้กับผิว ฟื้นฟูสภาพผิว คืนความยืดหยุ่นและช่วยให้ผิวแน่นกระชับ


DermCom ได้รับรางวัล Best Anti-Aging Ingredient: Innovation Prize 2013 จากสถาบัน CPCIA Personal Care Ingredient ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพของ DermComในการ
 • Boosts collagen and elastin production เร่งการผลิตสารคอลลาเจนและอีลาสติน
 • Stimulates natural growth factors of the skin กระตุ้นให้มีการสร้างเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติ
 • Renews the skin’s resilience and firmness คืนความยืดหยุ่นและช่วยกระชับเซลล์ผิวให้เรียบเนียน
 • Reverses aging processes ย้อนรอยกระบวนการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า
 • Rejuvenates skin texture คืนความอ่อนเยาว์ให้กับเซลล์ผิว


ประโยชน์และสรรพคุณของครีมหน้าใส Inspired Brightening Snowflake Jelly
 • ช่วยให้ใบหน้า ขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน
 • ให้ความสดชื่นและความชุ่มชื้น ปกป้องเซลล์ผิว ให้ความสบายอย่างล้ำลึก
 • คืนความยืดหยุ่นแก่ผิว ฟื้นฟูผิวให้กระชับเรียบเนียน ต้านทานริ้วรอยที่เกิดขึ้น
 • ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินในผิว ป้องกันการเกิดกระ ฝ้าและจุดด่างดำบนใบหน้า
 • ลดอาการอักเสบของสิว ผดผื่น บรรเทาอาการระคายเคือง และลดรอยสิว ผดผื่น
 
 ส่วนประกอบที่สำคัญของครีมหน้าใส Inspired Brightening Snowflake Jelly

 

  Lipobelle Glacier:
น้ำแร่บริสุทธิ์จากธารน้ำแข็งในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ให้ความสดชื่นและความชุ่มชื้น ปกป้องเซลล์ผิวจากวันที่มีอากาศร้อนอบอ้าว ให้ความสบายอย่างล้ำลึก
 
    Alpha-Arbutin:
สกัดจาก Bearberry เป็นสารยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ที่กระตุ้นให้เซลล์สร้างเม็ดสีผลิตเมลานินออกมา
ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส
 
    Dermcom**:
สารสกัดจากต้น Cream Beauty ช่วยกระตุ้นเซลล์ Fibroblast มีส่วนสำคัญในการเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ที่คืนความยืดหยุ่นแก่ผิว ฟื้นฟูผิวให้กระชับเรียบเนียน

 
    Glutathione: กรดอะมิโนที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำร้ายเซลล์ผิว ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินในผิว ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระ ฝ้าและจุดด่างดำบนใบหน้า

 
    Atelocollagen: คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกที่มีโมเลกุลเล็ก ซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เสริมความเรียบเนียนของผิวหนัง และต้านทานริ้วรอยที่เกิดขึ้น ช่วยลดริ้วรอยจากสิวและผด ผื่น

 
    Hydrosal Fresh Cool: มอบความเย็น ลดการอักเสบของสิว ผดผื่น และ Salicylic Acid ช่วยผลัดผิวเซลล์ทั้งบริเวณรอยแผลเป็นและในรูขุมขนที่อุดตัน โดยไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ผิวจึงเรียบเนียนไร้สิวและผดผื่น

 
    คงคุณค่าสารบำรุงในเนื้อเจลลี่ : เมื่อถูกสัมผัส เนื้อเยลลี่จะเปลี่ยนรูปเป็นเอสเซนส์ เพื่อนำพาสารบำรุงตรงเข้าสู่ผิวโดยปราศจากความมันส่วนเกิน และสามารถคืนรูปจากของเหลวเป็นเนื้อเยลลี่ได้ดังเดิม จึงคงสภาพให้สารบำรุงได้ปรนนิบัติผิวคุณอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

 
         
         
         
          วิธีใช้:
 แต้มเนื้อเจลลี่บนผิวหน้า โดยทาทั่วหน้าบางๆ แล้ววนเบาๆ เพื่อบำรุงผิวทั้งเช้าและก่อนนอนทุกวัน ราคาสินค้า
 ขนาด 30 กรัม ราคา 1,090 บาท

Go to Top


 • Inspired You, มาส์กหน้าขาว, Inspired Whitening Cool Mask ครีมบำรุงผิวหน้าขาว
  มิติใหม่ของหน้าขาวใสกระจ่างอย่างเห็นได้ชัด การบำรุงผิวหน้าขาวด้วยเทคโนโลยีระดับนาโนเมตร สกัดจากธารน้ำแข็งที่มีต้นกำเนิดจากเทือกเขาแอลป์ วาเลส์ ใน ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่ถูกกักเก็บ...
  ฿1,290

 • Inspired You, ครีมล้างหน้า, โฟมล้างหน้า, Inspired Deep Clean Sparkling Complex
  แรงบันดาลใจเพื่อหน้าสะอาดอย่างล้ำลึกด้วยแร่ธรรมชาติและออกซิเจน เพื่อผิวสะอาด ล้ำลึก กระจ่างใส ทุกอณูผิว มิติใหม่ของนวัตกรรมการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยโฟมล้างหน้า 4 ประสิทธิภาพในหนึ่ง...
  ฿890
Visitors: 173,524